Xưởng Đúc Áp Lực Nhôm Kẽm Minh Quang

xưởng đúc áp lực nhôm kẽm

Nhận gia công sản xuất đúc áp lực nhôm kẽm theo yêu cầu, Với quy trình khép kín chúng tôi tụ gia công sản xuất khuôn sau đó sản xuất mẫu tại chô việc này sẽ giúp bảo mật được mẫu mã của quý khác và chủ động được thời gian tiến độ gia công sản phẩm

Với Công nghệ phát triển như ngày hôm nay một sản phẩm cực kỳ khó hay đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao chúng ta điều có thể sao chép và sản xuất một cách đơn giản và nhanh chóng.

Về đúc áp lực  cũng vậy bạn chỉ cần có một sản phẩm mẫu hay một bản vẽ chi tiết sản phẩm chúng tôi sẽ lên phương án sản xuất mẫu cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

xưởng đúc chúng tôi chuyên nhận gia công đúc áp lực cao như đúc kẽm, đúc nhôm. Với công nghệ máy tự động hóa giúp cho chúng tôi giảm bớt nhân công sản xuất từ đó xưởng đúc áp lực chúng tôi luôn luôn có giá tốt nhất trên thì trường.

 

Với đội ngũ nhân viên làm ngũ có tay nghề kỹ thuật cao cũng là một yếu tố để tăng năng suất sản xuất và giảm thiều rủi ro hư hao hàng hóa đây cũng là một yếu tố quyết đinh nên giá cả cạnh tranh trên thị trường

đúc atimon

Gọi điện thoại
0965.619.966
Chat Zalo